Tuyển sinh
Quảng cáo
TỪ KHÓA QUAN TÂM
tuyen sinh, tuyensinh2021, lai xe oto, thuthiem, thu thiem, caodang, quan tri mang, cn oto, ke toan doanh nghiep
Phòng Y tế

 

Y TẾ

 1.   Chức năng :

Tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên mới vào trường, giữa khóa và trước khi xét tốt nghiệp. Tham mưu cho BGH xử lý những trường hợp không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để học tập.

2.   Nhiệm vụ :

Triển khai công tác bảo hiểm cho sinh viên. Phối hợp các phòng ban chức năng có liên quan giải quyết các trường hợp sinh viên bị ốm đau, tai nạn rủi ro.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV trường theo quy định. Theo dõi tình hình, quản lý hồ sơ sức khỏe, làm thủ tục bảo hiểm y tế cho CBCNV trong trường

Phối hợp với Công đoàn trường và Phòng Tổ chức Hành chính xem xét đề nghị CBCNV sức khỏe yếu cần thiết phải an dưỡng, nghỉ hưởng phần trăm lương theo chế độ hay nghỉ mất sức… Trạm lập hồ sơ bệnh án, hoàn tất các loại thủ tục để chuyển ra Hội đồng giám định y khoa.

Hướng dẫn và kiểm tra vệ sinh lao động trong các xưởng, phòng học, phòng làm việc và khuôn viên trường. Thường xuyên kiểm tra vệ sinh ăn uống ở các nhà ăn, căn tin trong trường. Tổ chức giáo dục tuyên truyền về phòng chống bệnh. Kịp thời phát hiện và báo cáo tình hình dịch bệnh, tổ chức tiêm phòng dịch bệnh và các biện pháp cần thiết theo sự chỉ đạo của cơ quan y tế cấp trên.

Lập kế hoạch, dự trù mua thuốc men, dụng cụ y tế hàng năm theo kinh phí đã được duyệt. Thực hiện đúng chế độ cấp phát, thanh toán và bảo quản thuốc men cũng như dụng cụ y tế do trạm quản lý. Khám và chữa các bệnh thông thường, tổ chức sơ cấp cứu tại chỗ trong trường hợp cần thiết và theo khả năng của trạm.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Đào tạo
(028)37.437.166

Tuyển sinh
(028)37.437.537

Tổ chức - hành chính
028 37.437.037
Video
VIDEO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
youtu.be/S_dD5DObFLY

LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 565403
Đang online: 13