TỪ KHÓA QUAN TÂM
tuyen sinh, tuyensinh2016, lai xe oto, thuthiem, thu thiem, caodang, quan tri mang, cn oto, ke toan doanh nghiep
Khoa vi mạch

KHOA CÔNG NGHỆ VI MẠCH

1.      Chức năng:

Khoa công nghệ vi mạch là một đơn vị chuyên môn của Trường Cao đẳng Thủ Thiêm – thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các chức năng sau:

- Giúp Hiệu trưởng thực hiện chức năng quản lý hành chính, quản lý công tác giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo, quản lý cơ sở vật chất của Khoa nhằm đáp ứng kế hoạch giảng dạy chung của Nhà trường.

- Thực hiện công tác đào tạo nghề Công nghệ vi mạch ở các cấp độ

- Tư vấn và giới thiệu việc làm sau đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật phục vụ sản xuất và đời sống.

2.      Nhiệm vụ:

Đào tạo và quản lý đào tạo nghề Công nghệ vi mạch
            - Xây dựng chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô với các trình độ

- Tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục theo chương trình, kế hoạch đào tạo hàng năm của nhà trường.
       - Tổ chức thực hiện việc biên soạn chương trình, tài liệu, giáo trình môn học khi được phân công.

- Tổ chức nghiên cứu, đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
       - Tổ chức thực hiện các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ vào quá trình đào tạo, tư vấn về các lĩnh vực thuộc ngành Công nghệ vi mạch.
      - Quản lý giáo viên, nhân viên và học sinh thuộc khoa.
      - Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện việc bồi d
ưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

- Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập theo quy định của nhà trường. Đề xuất xây dựng các kế hoạch bổ sung, bảo trì trang thiết bị dạy và học.

- Có kế hoạch từng năm, quý, tháng cụ thể và thực hiện các dự trù vật tư phục vụ thực tập của HS-SV do khoa mình phụ trách

- Thực hiện sửa chữa các phương tiện phục vụ giảng dạy và học tập hiệu quả nhất.
       - Thực hiện chế độ báo cáo kết quả đào tạo, giáo dục định kỳ cho nhà trường theo quy định.

Đào tạo
(028)37.437.166